Thi công hồ cá Koi Mini

Các bước thi công hồ cá Koi mini bạn cần biết

Dù có tự thi công hay thuê dịch vụ thi công bạn cũng cần nắm rõ các bước thi công hồ cá Koi Mini này:

Bước 1: Có bản thiết kế hồ cá Koi sơ bộ

Muốn xây dựng bất cứ một công trình nào dù nhỏ hay lớn đều phải có bản thiết kế. Bản vẽ này là ý tưởng của người thi công. Khi có một bản thiết kế hoàn hảo tất yếu sản phẩm tạo ra sẽ như mong muốn. Trong bản phá thảo này phải lên được hình dáng hồ cá, kích thước hồ cá, nơi đặt tiểu cảnh, đường ống thoát nước hay cấp nước…

Bước 2: Tiến hành đào bể cá, thực hiện thi công như bản vẽ

Ở bước này phải lên được phần thô cho hồ cá. Thi công hồ cá Koi Mini thì nên đào hố nhỏ, phù hợp với diện tích sân hay vườn nhà. Hồ cá phải có hố chính và hố phụ, các hố này không nên quá nhỏ vì như vậy dễ thiếu oxy cho cá.

 thi công hồ cá koi mini chuyên nghiệp

Bước 3: Xây hệ thống máy bơm, xả nước

Hệ thống máy bơm này thường đặt ở vị trí khuất tầm nhìn để đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây cũng là bộ phận khá tốn kém. Vậy nên cần chọn được thi công Hồ cá koi Mini giá rẻ hoặc tự thiết kế để tiết kiệm được chi phí.

Bước 4: Đổ đáy hồ cá và xây thành bao

Sau khi tiến hành các công đoạn trên công đoạn này đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ  cần chú ý sử dụng lớp keo, xi măng chống thấm để tránh bị rò rỉ nước sau này.

Bước 5: Trang trí tiểu cảnh

Ở công đoạn này bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thêm rong rêu, đặt đá phong thủy theo ý thích.

Dịch vụ thi công hồ cá koi mini tại Hồ cá Koi Nguyễn Hùng

Quy trình thiết kế hồ cá Koi

Tại Nguyễn Hùng, bạn sẽ được miễn phí tư vấn, thiết kế, tặng bản vẽ 3D khi sử dụng dịch vụ thi công hồ cá Koi mini. Phối cảnh 3D sẽ được điều chỉnh, hoàn thiện dựa trên nền tảng yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo các tiêu chí, yếu tố về kỹ thuật, thẩm mỹ, phù hợp với phong thuỷ của gia chủ.

Một vài mẫu hồ cá mini dành cho gia chủ tham khảo

Mẫu hồ cá mini sát vách nhà 

Mẫu hồ cá koi mini góc sân nhà

Kiểu dáng hồ cá koi cùng non bộ đẹp hút hồn

Quý khách còn thắc mắc về dịch vụ thi công hồ cá koi mini thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, với 15 năm trong nghề, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một hồ cá mini tuyệt đẹp.

Trân trọng cám ơn!