Những lợi ích khi có một bể cá koi trong nhà

Đặt bể cá Koi trong nhà có tốt cho phong thủy?

Trong phong thuỷ, 5 yếu tố trong ngũ hành tương sinh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ được ứng dụng rất nhiều trong việc xây dựng, mua và trang trí nhà ở hợp phong thủy đón vận may, tài lộc vào nhà. Vậy làm sao để ứng dụng ngũ hành tương sinh trong phong thủy nhà ở đạt kết quả như ý muốn?

phong thuỷ hồ cá Koi

Với một bể cá Koi trong nhà, bạn đã hội tụ đủ 5 yếu tố Ngũ hành gồm Kim (phần khung làm bằng kim loại), Mộc (cây thủy sinh ở trong bể), Thủy (nước trong bể), Hỏa (ánh sáng chiếu rọi vào hồ), Thổ (đất, sỏi, cát). Tùy theo số mệnh của gia chủ mà sẽ thiên về yếu tố nào nhiều hơn, thu hút tài khí vào nhà và có sức khỏe dồi dào.

Bể cá koi trong nhà giúp tạo điểm nhấn và tăng vẻ đẹp cho không gian sống

Việc xây dựng một bể cá koi trong nhà sẽ giúp làm tăng vẻ đẹp của không gian sống. Đồng thời tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Bể cá được xây dựng ngay tại không gian sống như một nét chấm phá giúp cho căn nhà trở lên độc đáo và đem lại cảm giác mới mẻ hơn rất nhiều.

Bể cá Koi trong nhà tạo điểm nhấn và tăng vẻ đẹp cho không gian sống
Bể cá Koi trong nhà tạo điểm nhấn và tăng vẻ đẹp cho không gian sống

Dễ dàng chăm sóc cá koi

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi xây dựng bể cá koi trong nhà đó chính việc gia chủ có thể dễ dàng ngắm và chăm sóc những chú cá koi bất cứ lúc nào. Mà không phải bận tâm quá nhiều tới thời gian là tối hay sáng hoặc thời tiết nắng mưa.

cá koi được nuôi trong nhà sẽ không phải chịu những ảnh hưởng quá lớn từ môi trường
cá koi được nuôi trong nhà sẽ không phải chịu những ảnh hưởng quá lớn từ môi trường

Đặc biệt, cá koi được nuôi trong nhà sẽ không phải chịu những ảnh hưởng quá lớn từ thời tiết của môi trường và nguồn nước. Giúp cá phát triển đồng đều và không bị chết.

Giảm căng thẳng và mệt mỏi

Với những người yêu thích nuôi cá koi thì việc trong không gian sống xuất hiện 1 bể cá nhỏ sẽ giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi rất hiệu quả. Việc ngắm nhìn và chăm sóc đàn cá koi giống như một thú vui dân dã giúp giảm stress rất tốt sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và bận rộn.

Bể cá koi đẹp trong nhà là giải pháp hiệu quả giúp con người giải tỏa stress
Bể cá koi đẹp trong nhà là giải pháp hiệu quả giúp con người giải tỏa stress

Bể cá koi trong nhà đẹp là giải pháp hiệu quả giúp con người giải tỏa lo âu, tức giận phần nào  hạn chế các bệnh như cao huyết áp, tim mạch… . Đồng thời là yếu tố cải thiện sức khỏe rất tốt

Tạo sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên

Việc sở hữu một bể cá trong nhà đẹp không chỉ tạo điểm nhấn giúp không gian thêm nổi bật mà còn đem lại cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

Bể cá Koi đẹp trong nhà đem lại cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.
Bể cá Koi đẹp trong nhà đem lại cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

Đem lại may mắn cho gia đình

Một bể cá koi trong nhà xây dựng đúng kỹ thuật và hợp phong thủy, theo quan điểm dân gian điều này sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Bên cạnh đó, theo quan niệm của người dân Nhật Bản, có coi là một loài vật linh thiêng giúp đem lại sự thịnh vượng và may mắn cho chính căn nhà của bạn.

Bể cá Koi đẹp, chuẩn phong thuỷ có thể mang đến tài lộc cho gia đình bạn
Bể cá Koi đẹp, chuẩn phong thuỷ có thể mang đến tài lộc cho gia đình bạn

Đem lại thu nhập

Nếu như gia định bạn có nhu cầu mở cửa hàng hoặc quán đồ uống, thì việc xây dựng bể cá koi đẹp trong nhà như một điểm nhấn mới lạ giúp thu hút thực khách. Làm tăng thêm vẻ sang trọng và độc đáo cho không gian.

bể cá koi đẹp trong nhà như một điểm nhấn mới lạ giúp thu hút thực khách
Bể cá koi trong nhà như một điểm nhấn mới lạ giúp thu hút thực khách

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn còn chần chừ gì mà không làm ngay cho nhà mình một bể cá Koi xinh xắn. Nếu còn băn khoăn gì, hãy gọi cho Nguyễn Hùng qua Hotline: 0903 653 476 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất, chính xác nhất nhé.

Trân trọng cảm ơn!