Cách trang trí hồ cá ngoài trời

Một số cách trang trí hồ cá ngoài trời đẹp

Hiện nay chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều phong cách trang trí hồ cá ngoài trời đẹp mắt, tự nhiên và cũng rất dễ thực hiện. Dưới đây là một số cách trang trí được nhiều người lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Trang trí hồ cá ngoài trời

1. Cách trang trí hồ cá koi mini ở sau vườn

Nếu như khuôn viên ngôi nhà của bạn có sân vườn thì hoàn toàn có thể tận dụng để thiết kế một hồ cá koi ngoài trời. Kết hợp giữa việc xây dựng một hồ cá nhỏ, dài và bố trí thêm một cây cầu gỗ bắc ngang hồ cá để tạo được sự liên kết tự nhiên nhất. Cách trang trí hồ cá ngoài trời này giống như việc chúng ta đang tạo ra một con suối nhỏ chảy qua khu vườn của mình.

trang trí hồ cá ngoài trời đẹp nhất hiện nayHồ cá koi được trang trí hoàn toàn tự nhiên

2. Cách trang trí hồ cá ở sát tường nhà

Trang trí hồ cá ngoài trời ở sát vách tường nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích hơn cho hồ cá do tận dụng được một mặt của tường.

Mẫu trang trí này cũng rất tiện khi mà bạn kết hợp trồng thêm một số loại cây leo trên tường để tạo ra sự tự nhiên nhất cho thiết kế.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng đá trang trí để gắn lên vách tường hồ cá cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Trang trí hồ cá ngoài trời

Trang trí hồ cá với đá cuội

Trang trí hồ cá ngoài trời bằng những viên đá cuội chắc chắn là một ý tưởng rất độc đáo mà chúng ta có thể áp dụng. Tận dụng những viên đá cuội sẽ tạo được cảm giác tự nhiên nhất khi trang trí cho hồ cá. Với cách trang trí này thì chúng ta dễ dàng bố trí nó ở mọi vị trí trong khuôn viên nhà ở.

Trang trí hồ cá ngoài trời

Trang trí hồ cá sơn thủy

Cách trang trí hồ cá ngoài trời này giúp bạn dễ dàng tạo được một bức tranh sơn thủy hữu tình ngay trong chính ngôi nhà của mình. Những chậu cây cảnh, cây trang trí đều có thể được sử dụng để trang trí cho hồ cá. Kết hợp thêm sỏi, đá để tạo tính tự nhiên cho cách trang trí này.

Trang trí hồ cá ngoài trời

Đó là một số phong cách trang trí hồ cá koi ngoài trời phổ biến mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho hồ cá của mình. Hãy tham khảo thêm nhiều thông tin để sở hữu được một hồ cá ngoài trời đẹp và phù hợp nhất. Nguyễn Hùng hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký thiết kế, thi công hồ cá. Mọi thông tin liên hệ: 0903 653 476