Thiết kế hồ cá koi mini trong nhà

mẫu thiết kế hồ cá koi mini trong nhà

bản thiết kế hồ cá koi trong nhà của anh khánh ( Hưng Yên)

Chọn vị trí đặt như thế nào khi thiết kế hồ cá koi mini trong nhà?

Xây dựng hồ cá koi mini là luôn là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt cho những gia đình có niềm yêu thích với thú vui tao nhã này nhưng lại hạn chế về diện tích không gian ngôi nhà.


Vị trí góc sân của gia đình để thiết kế hồ cá koi

Thông thường, khi thiết kế hồ cá koi mini người thiết kế thường lựa chọn những không gian rộng trong căn nhà để xây dựng hồ cá như vị trí phòng khách hoặc dưới cầu thang lên xuống. Sự lựa chọn này sẽ khiến phòng khách của gia đình trở nên sinh động và hấp dẫn ánh nhìn hơn.

Hồ cá koi gậm cầu thang gây ấn tướng với người nhìn

Vị trí thi công hồ được phác thảo trong thiết kế hồ cá koi mini trong nhà không chỉ đảm bảo công năng mà nó còn phải phù hợp với phong thủy và gia mệnh của chủ nhà.

Ngoài ra, vị trí trên mô tả thiết kế cũng cần quan tâm rất nhiều tới yếu tố điều hòa nguồn nước và hứng sáng để cá koi có được sự phát triển đồng đều nhất.

Nên lựa chọn kiểu dáng nào cho thiết kế hồ cá koi mini trong nhà

Để tận dụng không gian thì việc lựa chọn kiểu dáng và kích thước của hồ cá koi khi thiết kế hồ cá koi mini trong nhà là vô cùng quan trọng.

Gia chủ không nên lựa chọn những mẫu thiết kế hồ cá  mà kích thước hồ quá lớn so với vị trí cần xây dựng.

Một chiếc hồ cá có kích thước vừa phải sẽ giúp tạo ra không gian gần gũi và thông thoáng hơn cho ngôi nhà.

Bản thiết kế hồ cá koi có khuôn viên rộng ở trong nhà

Khác với các mẫu thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời có thiết kế khuôn góc, với loại hồ cá trong nhà bạn nên lựa chọn mẫu hồ có hình dáng như tròn hoặc vòm… thay vì chọn kiểu dáng góc cạnh dễ gây nguy hiểm khi va chạm.

Nên lựa chọn trang trí bể cá koi mini như thế nào trong căn nhà của bạn

Diện tích thu hẹp trong căn nhà khiến cho việc bài trí các vật dụng đi kèm theo hồ cá gặp nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất giúp gia chủ vừa tiết kiệm không gian vừa thưởng thức hồ cá đẹp, chính là việc lược bỏ các chi tiết rườm rà và không cần thiết khi bài trí để đảm bảo không gian được thoáng đãng, gây được ấn tượng mạnh với người nhìn.

bản thiết kế kết hợp với gậm cầu thang 

Bên cạnh đó, việc chủ nhà tự nên ý tưởng trang trí cho không gian xây dựng bể cả sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Với mỗi không gian khác nhau trong căn nhà, bạn có thể lựa chọn xây dựng bể cá theo mẫu thiết kế hồ cá koi mini sao cho hợp lý nhất.

Hồ cá koi được chúng tôi chụp từ trên cao

Thiết kế hồ cá koi mini trong nhà sẽ giúp bạn giải tỏa được các áp lực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Có thể thấy rằng hồ cá koi mini không chỉ giúp gia chủ thỏa mãn niềm đam mê mà còn giúp gia đình gặp nhiều tài lộc và may mắn hơn trong cuộc sống.